บ่วงนฤมิต EP.4 ล่าสุด 10 มกราคม 2562 ตอนที่ 4 ย้อนหลัง

บ่วงนฤมิต ล่าสุด EP.4 ตอนที่ 4

ดูละคร บ่วงนฤมิต ย้อนหลัง ตอนล่าสุด
บ่วงนฤมิต ย้อนหลัง ตอนล่าสุด

ดูละครย้อนหลัง บ่วงนฤมิต ล่าสุด EP.4 ตอนที่ 4 ออกอากาศวันที่ 10 มกราคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

บ่วงนฤมิต กับ 4 นักแสดงนำ โอม อัชชา, แมท ภีรนีย์, แพท ณปภา และ อาร์ต พศุตม์ บ่วงนฤมิต กำกับการแสดงโดยสำรวย รักชาติ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

บ่วงนฤมิต เป็นเรื่องราวของขวัญอุมา (แมท ภีรนีย์) ที่อยากจะค้นหาความจริงเกี่ยวกับละครที่ตนเองรับเล่น เรื่องรอยอดีต หลังจากที่อ่านบทก็ยิ่งมีความทรงจำเลือนลาง เหมือนรู้สึกผูกพันกับบทมากยิ่งขึ้น เหมือนเป็นบ่วงในอดีตที่ส่งผลต่อความรักในชาติปัจจุบัน

เรื่องย่อ บ่วงนฤมิต EP.4

ปัจจุบัน : ธีรัชกับขวัญ ได้บันทึกเรื่องราวในอดีตของปภาคคิน ที่ถูกนำมาเขียนเป็นนิยาย เรื่องรอยอดีต จึงไปถ่ายเอกสารแล้วแบ่งกันอ่านไปพร้อม ๆ กัน ธีรัช ไปเข้าฉากรอยอดีตวันแรก ที่กองถ่าย มีการทำบุญที่บ้านของวิยาดาอีกด้วย ธีรัชเข้าฉากกับขวัญและเอ้ในฉาก ขวัญทำชาหกใส่เอ้เข้าเต็มหน้า ทำให้เอ้โกรธมาก เหตุการณ์ในกองถ่ายยังคงสับสน ชุลมุน ฉายฉาน ตกลงใจ จะช่วยขวัญ สืบหาความจริงในอดีตให้ได้ มีการถ่ายทำฉากเต้นรำ ขวัญเห้นธีรัชกับเอ้ เต้นรำด้วยกันไม่ห่าง ขวัญเห็นแล้วนึกหมั่นไส้ รุ่งขึ้น ขวัญไปหลับอยู่ที่ริมน้ำ ธีรัชตามไปเจอ ขวัญจะผลักธีรัช แต่ตัวเอง ดันพลาดตกน้ำ ธีรัชเห็นขวัญหายไปในน้ำ จึงกระโดดลงไปช่วย ธีรัชพาขวัญไปหาหมอ แต่เถียงกันในรถ จนเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน
อดีต
ปภาคิน ตามมาส่งครูฉัตรที่บ้าน กนกแขตามมาด้วย ทำตัวใกล้ชิดกับปภาคิน จนครูธนา และฉัตร สังเกตุเห็นได้ชัด กนกแข ขอร้องให้ครูธนาไปบอกกับฉัตร ให้อยู่ห่างจากปภาคิน และขอร้องให้เก็บเรื่องความสัมพันธ์ของตัวเองกับครูธนาไว้ อ้างว่ากลัวครูธนาจะเดือดร้อน กนกแขยังไปฟ้องแม่ของปภาคิน ว่าปภาคิน หลงไหลในตัวครูฉัตร ซื้อทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับให้อีกมากมาย กนกแขบอกกับแม่ปภาคิน ว่ารักใหญ่ ทำทีร้องไห้ น่าเห็นใจ แม่จึงบอกจะช่วยให้สมหวัง กนกแข พาครูฉัตร ไปพายเรือเก็บบัว แล้วพูดขอร้องให้ฉัตร เลิกยุ่งกับปภาคิน แต่ฉัตรไม่ยอม บอกว่ารักกับปภาคิน ด้วยใจจริง แขโกรธ แกล้งทำเรือร่มจนฉัตรตกน้ำหายไป ครูธนารีบกระโดดน้ำ ไปช่วยจึงทำให้ครูฉัตร รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด