บ่วงนฤมิต EP.7 ล่าสุด 23 มกราคม 2562 ตอนที่ 7 ย้อนหลัง

บ่วงนฤมิต ล่าสุด EP.7 ตอนที่ 7

ดูละคร บ่วงนฤมิต ย้อนหลัง ตอนล่าสุด
บ่วงนฤมิต ย้อนหลัง ตอนล่าสุด

ดูละครย้อนหลัง บ่วงนฤมิต ล่าสุด EP.7 ตอนที่ 7 ออกอากาศวันที่ 23 มกราคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

บ่วงนฤมิต กับ 4 นักแสดงนำ โอม อัชชา, แมท ภีรนีย์, แพท ณปภา และ อาร์ต พศุตม์ บ่วงนฤมิต กำกับการแสดงโดยสำรวย รักชาติ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

บ่วงนฤมิต เป็นเรื่องราวของขวัญอุมา (แมท ภีรนีย์) ที่อยากจะค้นหาความจริงเกี่ยวกับละครที่ตนเองรับเล่น เรื่องรอยอดีต หลังจากที่อ่านบทก็ยิ่งมีความทรงจำเลือนลาง เหมือนรู้สึกผูกพันกับบทมากยิ่งขึ้น เหมือนเป็นบ่วงในอดีตที่ส่งผลต่อความรักในชาติปัจจุบัน

เรื่องย่อ บ่วงนฤมิต EP.7

ลูกปลาพาวิยะดามาที่บ้านของขวัญอุมา พอดี ขวัญกลับมากับธีรัชพอดี ทำให้ทุกคนได้เจอกัน ขวัญอุมากับธีรัช มาที่ร้านอาหารด้วยกัน เพื่อสืบเรื่องราวในอดีต เพราะที่นี่ คือวังโสภณในอดีต แต่ได้รู้แต่เพียงว่า ท่านชายศักดินัย ได้เสียชีวิตไปแล้วลูกปลาพาวิยะดามาที่บ้านของขวัญอุมา พอดี ขวัญกลับมากับธีรัชพอดี ทำให้ทุกคนได้เจอกัน ขวัญอุมากับธีรัช มาที่ร้านอาหารด้วยกัน เพื่อสืบเรื่องราวในอดีต เพราะที่นี่ คือวังโสภณในอดีต แต่ได้รู้แต่เพียงว่า ท่านชายศักดินัย ได้เสียชีวิตไปแล้ว

ขวัญอุมาบอกกับแม่ธีรัช ว่าจะไปตามหาตึกเย็นที่ศรีราชา แม่จึงบอกว่า ตึกเย็น ก็คือบ้านของตน และธีรัช ในปัจจุบันนั่นเอง ขวัญดีใจมาก ธีรัชพาขวัญไปหาสมุดบันทึกที่ตึกเย็น และได้พบเข้าจริง ๆ คุณวรา บอกกับผู้กำกับ ว่าจะให้คนเขียนบท เปลี่ยนแปลงบทให้สมจริงที่สุด ดังที่ขวัญอุมา กำลังค้นหาความจริง เอ้รู้เรื่องก็ไม่พอใจเท่าไหร่นัก แต่ฉายฉาน กลับดีใจ ที่จะได้อยู่กับเอ้ไปนาน ๆ