บ่วงนฤมิต EP.1 ตอนแรก ล่าสุด 2 มกราคม 2562 ตอนที่ 1 ย้อนหลัง

บ่วงนฤมิต ตอนแรก ล่าสุด EP.1 ตอนที่ 1

ดูละคร บ่วงนฤมิต ย้อนหลัง ตอนล่าสุด
บ่วงนฤมิต ย้อนหลัง ตอนล่าสุด

ดูละครย้อนหลัง บ่วงนฤมิต ตอนแรก ล่าสุด EP.1 ตอนที่ 1 ออกอากาศวันที่ 2 มกราคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

บ่วงนฤมิต กับ 4 นักแสดงนำ โอม อัชชา, แมท ภีรนีย์, แพท ณปภา และ อาร์ต พศุตม์ บ่วงนฤมิต กำกับการแสดงโดยสำรวย รักชาติ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

บ่วงนฤมิต เป็นเรื่องราวของขวัญอุมา (แมท ภีรนีย์) ที่อยากจะค้นหาความจริงเกี่ยวกับละครที่ตนเองรับเล่น เรื่องรอยอดีต หลังจากที่อ่านบทก็ยิ่งมีความทรงจำเลือนลาง เหมือนรู้สึกผูกพันกับบทมากยิ่งขึ้น เหมือนเป็นบ่วงในอดีตที่ส่งผลต่อความรักในชาติปัจจุบัน

เรื่องย่อ บ่วงนฤมิต EP.1

ในงานรับรางวัลของวงการบันเทิง ขวัญอุมา จันทรารักษ์ นักแสดงชื่อดัง ปฎิเสธที่จะรับรางวัลกลางเวทีในฐานะนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากละครที่เธอเล่นเรื่อง คำรัก คำเชือด กลายเป็นที่เล่าลือกันในวงการ ซึ่งขวัญอุมาเองก็มีเรื่องปะทะคารมกับ อรนภา หลังเวที ลูกปลา ผู้จัดการส่วนตัวของขวัญอุมาพยายามอธิบายเหตุผลส่วนตัวของขวัญอุมาให้ทุกคนเข้าใจ โชคดี มีฉายฉานเข้ามาห้ามปราม ทำให้ทุกคนแยกย้ายกันไป แต้วแร้ว ผู้ติดตามของอรนภา สะใจ อยากให้เรื่องนี้เป็นประเด็นเมาท์ และนักข่าวแบนขวัญอุมาด้วยความหมั่นไส้

ลูกปลาเอาบทละครเรื่องใหม่ เรื่องรอยอดีต เขียนโดยคนชื่อปราน เฟื่องภิรมย์ มาให้ขวัญอุมาที่บ้าน ขวัญรับบทเป็นโฉมเฉลา ขวัญแอบศึกษาบทแล้วไปอ่านบทต่อที่บ้านคเชนทร์ ผู้กำกับเรื่องรอยอดีต วันนั้น ขวัญอุมาได้พบกับอรนภาอีกครั้ง รวมถึง ปกป้อง พระเอกหน้าใหม่อีกคน ด้านอรนภารับบทเป็นพิมพ์แขเพื่อนของโฉมเฉลาในเรื่อง