ดูซีรีส์ Club Friday The Series 10 เจ็บแต่ไม่จบ EP.1 ล่าสุด 5 ม.ค. ย้อนหลัง

เจ็บแต่ไม่จบ ล่าสุด EP.5 CLUB FRIDAY THE SERIES 10 รักนอกใจ

Club Friday The Series 10 รักร้าย
Club Friday The Series 10 รักร้าย ล่าสุด

ดูละครย้อนหลัง Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน เจ็บแต่ไม่จบ ตอนแรก ล่าสุด EP.1 ออกอากาศวันที่ 5 มกราคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

Club Friday The Series 10 กับ 10 เรื่องราวหลากหลายปัญหาความรัก อันเกิดจากจุดเริ่มต้นคือการนอกใจที่พาไปสู่จุดจบของความรักที่แตกต่างกัน และแน่นอน ทุกเรื่องคือประสบการณ์จริงของความรัก ที่อยากให้ทุกคนได้เรียนรู้ พิเศษ

เจ็บแต่ไม่จบ ผู้กำกับการแสดง​ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข นำแสดงโดย เป้ อารักษ์ , กิ๊บซี่ วนิดา , ต่าย ชัชฎาภรณ์, ญี่ปุ่น ณภัทร , เปมี่ เปรมินทร์ ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. เริ่ม 5 มกราคมนี้ ทางช่อง GMM25

เรื่องย่อ Club Friday The Series 10 เจ็บแต่ไม่จบ EP.1

“เจ็บแต่ไม่จบ” เป็นเรื่องของ แม็ค(เป้ อารักษ์) หนุ่มสถาปนิกออกแบบตกแต่งภายในอยู่บริษัทหนึ่ง เป็นคนไม่ค่อยแต่งตัว ไม่ชอบเที่ยว ไม่ชอบเข้าสังคมถ้าไม่ใช่เรื่องงาน แม็คตามคนไม่ทัน และทุกครั้งที่จะคบใคร แม็คมักจะโดนหลอกเสมอ! ความจริงที่แม็คโดนหลอก ไม่ใช่เพราะแม็คตามใครไม่ทัน บางทีก็รู้ด้วยซ้ำว่าถูกหลอก แต่เป็นเพราะแม็คมักให้โอกาสคน จนกระทั่งโจ้เพื่อนที่ทำงานบังคับแม็คให้ไปงานเลี้ยงฉลองวันเกิดในอาบอบนวดด้วยกัน และเลือก โฟน(กิ๊บซี่ วนิดา) พนักงานนวดสาวสวยให้มาดูแลแม็ค เมื่อเข้าไปในห้องแม็คไม่ให้โฟนนวด แต่กลับพาโฟนออกไปนั่งกินข้าวและคุยกัน จนกระทั่งแม็ครับรู้เรื่องราวชีวิตของโฟนว่าโฟนไม่ได้อยากทำงานนี้ แต่เรียนน้อย ค่าใช้จ่ายเยอะ ต้องเลี้ยงดูครอบครัว เลยต้องมาทำ ถ้ามีทางเลือก โฟนก็อยากทำงานที่มีหน้ามีตา ไม่มีใครมาดูถูก ทำให้แม็ครู้สึกสงสารและแวะมาหาโฟนประจำ จนแม็คตัดสินใจชวนโฟนให้เลิกทำอาชีพนี้ และลงทุนเปิดร้านขายเสื้อผ้าตามที่โฟนฝันไว้ให้ แต่พอแม็คได้รู้จักโฟนมากขึ้น เห็นความตั้งใจและจริงใจของโฟน ทำให้ความสงสารเริ่มเปลี่ยนไปเป็นความรู้สึกอื่น แม็คตัดสินใจคบกับโฟนโดยที่ไม่สนใจกับอดีตที่ผ่านมา โฟนขอบคุณแม็คที่ให้ชีวิตใหม่กับตัวเอง พร้อมทั้งสัญญาจะไม่มีวันหักหลังแม็ค