ตุ๊กตาผี EP.1 ตอนแรก ล่าสุด 7 มกราคม 2562 ดูย้อนหลัง

ตุ๊กตาผี ตอนแรก ล่าสุด EP.1 ตอนที่ 1

ดูละคร ตุ๊กตาผี ย้อนหลัง ตอนล่าสุด
ตุ๊กตาผี ย้อนหลัง ตอนล่าสุด

ดูละครย้อนหลัง ตุ๊กตาผี ตอนแรก ล่าสุด EP.1 ตอนที่ 1 ออกอากาศวันที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

ละครสุดระทึกขวัญ “ตุ๊กตาผี” กับเรื่องราวขนหัวลุก นำแสดงโดย“ท็อป จรณ” ประกบนางเอก“ออม สุชาร์” และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงคนเก่ง “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” มารับบทเป็นผี “นวลทิพย์”วิญญาณที่สิงอยู่ในร่างตุ๊กตาตัวโปรดของ “แป้งร่ำ” ซึ่งรับบทโดย“น้องมาเรีย ทิพย์รดา” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อ ตุ๊กตาผี EP.1

เด็กหญิงแป้งร่ำ (มาเรีย) ไม่ยอมพบปะพูดจากับใครหลังช็อกกับเหตุการณ์ที่ ธาดา (เฟิร์ส-เอกพงศ์) ผู้เป็นพ่อถูกยิงตายต่อหน้า นวลทิพย์ (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) ทุกข์ใจมาก ขณะที่พิชิต(ชาย-ชาตโยดม) สามีใหม่พยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอนำลูกสาวไปพบจิตแพทย์ นวลทิพย์รับอติรุจ (ท็อป-จรณ) หลานชายของลุงเทพ ผู้จัดการโรงงาน เข้ามาทำงานเป็นหัวหน้าแผนกเฟอร์นิเจอร์อติรุจเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับธนิดา (ออม-สุชาร์) หลานสาวของธาดาที่นวลทิพย์เรียกตัวกลับมาให้ช่วยดูแลแผนกออกแบบเครื่องประดับ อติรุจดีใจที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับธนิดาอีกครั้ง เขาเคยตามจีบธนิดาตั้งแต่อยู่มหาวิทยาลัย

พิชิตพยายามเกลี้ยกล่อมนวลทิพย์ให้ขายตุ๊กตาหยก เพื่อนำเงินมาจุนเจือบริษัทที่เริ่มประสบปัญหาโดยหวังจะนำกำไรส่วนต่างไปชำระหนี้พนันให้ พุด(นึกคิด บุญทอง)ผู้เป็นพ่อ ซึ่งมีเริงวุฒิ(ต๊ะ-วริษฐ์)ผู้อยากครอบครองตุ๊กตาหยกอยู่เบื้องหลัง ธาดามาเข้าฝันธนิดาให้ระวังพิชิตและฝากแป้งร่ำให้ธนิดาดูแล และตามหลอกหลอนพิชิต พิชิตจึงพา อ.สมิง (กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่) หมอผีผู้เก่งกล้ามาปราบธาดา หลังจากที่วิญญาณของธาดาถูกสะกดแล้ว วิญญาณต่างๆ ที่สิงอยู่ในตุ๊กตาในห้องแป้งร่ำ ได้แก่ ตุ๊กตาเจ้าสาว ตุ๊กตากุ๊กหญิง ตุ๊กตาช่างฟิต ตุ๊กตาตัวตลก ตุ๊กตาตำรวจ และตุ๊กตาเด็กชายหญิง ได้ประกาศว่าจะไม่ไปไหน จะปกป้องคนดีภายในบ้าน